Tủ cấp đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ bảo quản đông và tủ mát

#1
Tủ đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là 1 trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong những nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn sở hữu nhiều ưu điểm hơn so có tủ lạnh.
Nếu người dùng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày những dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường sở hữu mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ trữ đông mặt kính với thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
sở hữu nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc: các loại tủ đông thông thường vẫn với thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ cấp đông mặt kính Darling khác gì không?
So có những sản phẩm tủ bảo quản đông thông thường, tủ bảo quản đông sở hữu kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa có chức năng trữ đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho người tiêu dùng cũng như bạn khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy sở hữu những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm 1 ưu điểm nữa của loại tủ đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so sở hữu tủ đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ mục đích trưng bày sản phẩm đến người dùng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, quý khách hàng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải mẫu mã công suất tủ cấp đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ trữ đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, dòng tủ này vẫn sở hữu 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ trữ đông nắp kính. Vì không chỉ với chức năng bảo quản đông thực phẩm mà còn giúp những cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Dĩ nhiên tủ cấp đông với nắp kính sẽ với mức giá cao hơn tủ cấp đông Darling thông thường. Giá cả sẽ sở hữu dao động giữa những dòng thiết kế, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ bảo quản đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng hay người dùng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng nói.
tủ cấp đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ cấp đông nắp kính Darling với thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho quý khách phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ trữ đông Darling đã sử dụng những công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động trữ đông, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top