Tìm hiểu một số kích thước Folder đạt chuẩn

hungk10

New member
Xác minh
#1
Folder là gì? Nhìn chung khái niệm này không quá phức tạp khi giải đáp. Folder chỉ là một từ tiếng Anh được gọi thông dụng ở nhiều đất nước. Vậy thực tế Folder là gì? Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn theo khái niệm dưới đây. Cụ thể:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fkich-thuoc-folder.jpg&hash=9ef3c947b84292016e21b5f31565fa1f


Kích thước Folder

Folder là gì?
Folder hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Mỗi thành phố, địa phương sẽ có một tên gọi. Trong đó chẳng hạn như bìa kẹp hồ sơ, bìa thư, kẹp file, bìa sơ mi, Profile, bì hồ sơ, bìa tài liệu,….Tuy nhiên dù được gọi bằng tên nào đi chăng nữa thì Folder cũng chỉ là tấm bìa kẹp giấy tờ. Đây là một ấn phẩm bất di bất dịch không thể nào thiếu trong văn phòng hiện nay.
Xem tiếp kích thước Folder chuẩn

Folder thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mẫu in Folder được đồng bộ từ hình ảnh logo đại diện đến Slogan và các màu sắc đặc trưng. Tất cả được xây dựng dựa trên nền tảng thương hiệu nhằm tạo nên mẫu bìa đựng hồ sơ đẹp, bắt mắt.

Vai trò của Folder trong đời sống
Như cũng đã nói trên folder đựng hồ sơ ngày nay là vật phẩm vô cùng cần thiết cho văn phòng. Bởi lẽ bìa folder ra đời như một “vị cứu tinh” hoàn hảo cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó bìa hồ sơ có thể đem đến những lợi ích hoàn hảo cho người dùng như sau:

Folder giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

  • In kẹp file – folder là phương tiện giúp các nhà doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp. Đồng thời có thể khẳng định sự uy tín và vị trí của bản thân đối với đối tác.
  • Bìa hồ sơ đẹp còn là công cụ dùng để kẹp tài liệu hồ sơ quan trọng. Nhờ vậy mà các tài liệu được bảo vệ tuyến đối tránh bị nhầm lẫn hoặc mất mát khi sử dụng.
  • Tiêu chuẩn bìa hồ sơ còn là công cụ đánh giá của đối tác doanh nghiệp. Mẫu bìa Folder chất lượng góp phần giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn sâu sắc với mọi người. Đồng thời tạo được sự liên kết chắc chắn hợp tác lâu dài.
  • Bìa hồ sơ còn giúp doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận đến người dùng và đối tác nhanh hơn. Thông qua những nét đặc trưng của bìa đựng khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được thương hiệu nhanh chóng.
  • Hơn hết kích thước Folder chuẩn, mẫu mã đẹp còn giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh. Sự khác biệt trong chính Folder in ấn giúp doanh nghiệp nâng cao chỗ đứng của mình. Đồng thời tạo nên tảng vững chắc về sự uy tín của bản thân.
Kích thước Folder tiêu chuẩn khi thiết kế
Kích thước Folder nhìn chung hiện nay khá đa dạng. Tùy theo nhu cầu dùng của mỗi người mà kích thước bìa Folder sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể đặt in kích thước kẹp File theo nhu cầu riêng của mình khi thiết kế Folder. Tuy nhiên bên cạnh đó lúc thiết kế vẫn có kích thước Folder chuẩn để người dùng lựa chọn. Kích thước kẹp file này được đông đảo các đơn vị thực hiện khi in ấn. Cụ thể là:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fkich-thuoc-folder-da-dang.jpg&hash=2a36674f2af0585eb6f6192d20fdd065


Kích thước bìa Folder đa dạng

Kích thước bìa hồ sơ Folder
Kích thước Folder in ấn có chiều ngang là 22 cm và tổng chiều cao là 31 cm. Trên Folder có thiết kế thêm tai cài để kẹp lại tài liệu, giấy tờ hoặc Name Card chẳng hạn. Tai cài này so với kích thước bìa Folder thì có phần khá nhỏ chỉ đạt khoảng 7cm. Chất liệu chính làm Folder là giấy C250gsm và C300gsm. Toàn bộ sản phẩm được cán màng mỏng 1 hoặc cả 2 mặt.

Kích thước bìa hồ sơ cá nhân
Kích thước bìa hồ sơ cá nhân so với Folder chung có phần lớn hơn. Tuy nhiên kích thước ấy cũng không lớn hơn là bao nhiêu. Trong đó kích thước bìa hồ sơ cá nhân chuẩn xác chính là chiều ngang 25cm và chiều cao là 34cm. Thiết kế bìa dạng túi đựng dễ dàng đựng hồ sơ, tài liệu dễ dàng trong khuôn khổ A4.

Kích thước bìa hồ sơ Folder kẹp File
Kích thước Folder kẹp File cũng tương đương kích thước Folder chung bình thường. Thế nhưng tất cả kích thước hàng ngang hay chiều càng được tăng lên một chút. Cụ thể kích thước Folder kẹp file tiêu chuẩn là 22.5 x 31.5 cm. Riêng tai gấp vẫn giữ nguyên kích thước cơ bản là 7cm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fkich-thuoc-folder-chi-tiet.jpg&hash=20140152fa51b31c787e85a1d3dcbc6b
 
Top