Tìm hiểu hàng Fake, hàng Super Fake là gì?

Phương Thảo

New member
Xác minh
#1
Trong quá trình mua sắm các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm,.. chúng ta thường xuyên nghe thấy những các loại mặt hàng như: hàng Fake, hàng Replica, hàng Authentic... Vậy hàng Fake là gì? Hàng Fake có tốt hay không?

1578536971187-png.47


Tìm hiểu hàng Fake là gì?

Fake là một từ tiếng anh khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: làm giống như thật; làm giả, làm nhái….vv. Khái niệm Fake được dùng để đối lập với “AU”, tức là hãng chính hãng - những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra và thường có giấy tờ kèm theo.

Vậy còn hàng fake là gì?

Hàng fake là một khái niệm quen thuộc đối với những tín đồ mua sắm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trên thực tế, hàng fake không chỉ đơn giản là hàng giả mà nó có thể là những mặt hàng được sản xuất dựa theo công thức gần giống với thương hiệu khác.

Hàng Super Fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái cao cấp nhất được thiết kế và sản xuất theo công thức gần như chuẩn xác nhất so với nguyên bản hàng chính hãng. Khi mà chính những người sành hàng hiệu nhất cũng khó lòng mà phát hiện ra được. Ví dụ như các loại IP xách tay hiện nay đều là hàng “dựng” nhưng chất lượng của nó thì gần như y nguyên so với bản quốc tế.
 
Top