Sửa tủ đông giá rẻ

Tấn Phong

New member
Xác minh
#1
Trung tâm điện lạnh Văn Thọ là đơn vị với 10 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.
Văn Thọ có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ lanh công nghiệp, bàn mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, khu resort tại , Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác… Chúng tôi có đầy đủ linh kiện vật tư điện tử để thay thế cho các dòng tủ lạnh nhập khẩu từ các hãng lớn như: Electrolux, Asber….
Tủ đông tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm mát và lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, với tủ đông công nghiệp thường được dùng ở các bếp công nghiệp để bảo quản thực phẩm với trữ lượng lớn. Thiết bị này thường gặp một số lỗi cơ bản sau:
  • Phát tiếng kêu khi khởi động hoặc tắt tủ đông: Lỗi này thường gặp có thể là do ốc tại dàn lạnh bị lỏng ra. Khắc phục đơn giản, các bạn có thể thêm long đen (vòng đệm) vào vị trí vít và vặn chặt lại.
  • Tủ không thấy lạnh: Trường hợp này có thể do để quá nhiều thực phẩm trong tủ đông. Chưa điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Với số lượng nhiều thực phẩm trong tủ, các bạn có thể tăng núm điều chỉnh để độ lạnh max hơn.
  • Đáy tủ có nước: Lỗi này các bạn phải kiểm tra ngay ống dẫn xả thải, xem có bị tắc hay không (nếu có sẽ xử lý làm thông ống). Sau đó sẽ kiểm tra các loại thực phẩm trong tủ đông có hiện tượng chảy nước ra ngoài.
  • Hệ thống bộ định giờ xả tuyết bị hỏng: Lỗi này các bạn kiểm tra lại kỹ càng, chỗ tiếp xúc, lau chùi lại, nếu vẫn không hoạt đông, ta nên thay mới.
  • Tiếp xúc giữa ro le xả tuyết chưa tốt: Khả năng này các bạn cũng kiểm tra lại, xem mặt tiếp xúc nhôm có áp sát vào dàn lạnh không.
sua-tu-dong-tai-nha-jpg.18

Khi gặp phải sự cố hỏng hóc, tủ không vận hành hoặc chế độ làm đông kém hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật chuyên của Văn Thọ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hư hỏng của của thiết bị lạnh và sử lý khắc phục sự cố được nhanh nhất.
 
Sửa lần cuối:
Top