Phân tích hướng nhà ở theo tuổi 1987

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (hướng Đông Nam) để xây nhà: Theo Bát quái thuộc cung Phục vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chi dịch. Chọn hướng nhà này chủ nhà sẽ có lợi về tiền bạc, của cải, nhiều con cháu.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (hướng Chính Nam) để làm nhà: Theo Bát quái thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Đây là hướng nhà tốt nhưng kỵ không sử dụng bởi Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ còn Ly thuộc âm Hỏa sẽ có hại cho con gái thứ.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam): Theo Bát quát thuộc xung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này gia đình sẽ ly tán, lưu lạc khắp nơi.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc): Theo Bát quái thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc thuộc Kinh chu dịch. Chọn hướng nhà này gia đình sẽ bị nhiều hao tán.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (chính Bắc): Theo Bát quái thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thủy Hoán thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này gia đình phú quý, đại phát tài.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc): Theo Bát quái thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này gia đình sẽ mất người, mất của. Đây là hướng Đại hung.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông): Theo Bát quái thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích thuộc Kinh chu dịch. Hướng này gia đình giàu sang, phú quý nhưng cũng sẽ hại cho con trai lớn.
Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (chính Nam): Theo Bát quái thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu thuộc Kinh chu dịch. Hướng nhà này khiến tiền bạc của gia đình bị sa sút, chịu nhiều lời ăn tiếng nói.
Ngoài ra, khi xây nhà để tránh lời đàm tiếu, thị phi thì gia chủ sinh năm 1987 càn bố trí 2 con sư tử chấn ngay hướng cửa chính để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đạo.
Sở hữu một ngôi nhà đẹp điều mơ ước của không ít gia chủ là yếu tố quyết định cuộc sống, sinh hoạt vì thế khi xây nhà bạn cần lưu ý khi chọn hướng nhà cũng như ngăn chặn những điềm xấu, tai họa xảy ra.

Bạn có thể xem qua=>> phong thủy nhà ở
 
Top