Những kiểu phun mí đẹp tự nhiên phù hợp từng dáng mắt

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Cách phun mí đẹp tự nhiên khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên cuốn hút hơn. Nó nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của đông đảo chị em phụ nữ. Sau thời gian ngắn, phương pháp làm đẹp này trở thành xu hướng “Hot”. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

Tại sao chúng ta nên phun mí đẹp tự nhiên ?
Dựa trên kết quả của những người đã thực hiện thấy đôi mắt to và sắc sảo hơn. Gợi ý cho ai có cặp mắt nhỏ thì cách này giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Phun mí đẹp tự nhiên khiến mắt lồi thu hẹp lại trông cân đối, hài hòa với gương mặt hơn. Những ai chưa đủ độ tin cậy thì ghi nhớ một số điều sau:

Phun mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối
Giống ngành nghề khác, nơi thẩm mỹ luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Lựa chọn mực xăm rõ ràng nguồn gốc được tổ chức uy tín thế giới kiểm định kỹ lưỡng. Vậy nên, kết quả có độ bền cao và không gây hại cho da.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fuu-diem-phun-mi-mat-dep.jpg&hash=a041afc8752de43c7b63cdf8674fc442

Ưu điểm phun mí mắt đẹp

Thực hiện không đau, không sưng và không cần thời gian nghỉ dưỡng
Hiện nay, công nghệ phun mí mắt mới chỉ chạm tới lớp thượng bì trên bề mặt. Khác với trước đây, nó ăn sâu vào lớp da dẫn đến viêm nhiễm, chảy máu, … Với kết quả như ý, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích phun mí đẹp tự nhiên mang lại.

Lựa chọn kiểu phun mí mắt phù hợp từng dáng mắt
Thực tế, không phải ai cũng biết lựa chọn kiểu phun mí mắt đẹp và cân đối. Dựa trên đặc điểm khuôn mặt và cặp mắt, chúng ta gợi ý một số kiểu xăm sau:

Đối với dáng mắt mí bụp và một mí
Ảnh hưởng nhiều yếu tố, người Châu Á thường có kiểu mắt này. Những ai sở hữu một trong hai dáng mắt này thì nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Theo chuyên gia thẩm mỹ, chúng ta nên lựa chọn viền mí mắt kẻ sát lông mi kéo dài phần đuôi và dày. Người mắt nhỏ nên viền dày ở giữa mí mắt rồi mỏng dần về hai bên khóe. Như vậy, đôi mắt to và tròn hơn thu hút ánh nhìn đối phương.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fphun-mi-dep-tu-nhien-mat-mot-mi.jpg&hash=ddbf736968a3ac5a76c1b191289f6250

Phun mí đẹp tự nhiên mắt một mí

Kiểu phun mí đẹp tự nhiên cho kiểu mắt hạnh nhân
Dáng mắt này vô cùng lý tưởng nên nhiều cô gái mơ ước sở hữu. Ai may mắn được trời ban đôi mắt này thì yên tâm lựa chọn bất kỳ kiểu phun mí nào. Đơn giản, tất cả kiểu phun xăm mí mắt đều phù hợp và trông đẹp tự nhiên. Vì vậy, bạn yên tâm lựa chọn kiểu yêu thích nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fphun-mi-dep-cho-mat-hanh-nhan.jpg&hash=2d9fe599ef810bf6ec92324b29180e7b

Phun mí đẹp cho mắt hạnh nhân

Dáng mắt cụp nên chọn kiểu phun xăm mí mắt nào ?
Đặc điểm nhận dạng cặp mắt cụp là phần đuôi hướng xuống dưới. Những ai có đôi mắt này khiến cho khuôn mặt bị tối và kém tươi tỉnh. Vì vậy, cách làm đẹp hiệu quả cần tìm cách nâng phần đuôi mắt lên.

Theo kinh nghiệm thẩm mỹ, người mắt cụp nên phun xăm mí kiểu kẻ đuôi mắt vểnh lên. Giới chuyên ngành đặt tên khác cho kiểu phun xăm mắt là kẻ mắt cánh. Những ai từng thực hiện sẽ cảm nhận tính hiệu quả. Với đuôi mắt có xu hướng thấp xuống thì chúng ta cần phun màu kéo mắt lên.

Kiểu phun xăm mí mắt cho dáng mắt tròn đẹp
Đối tượng này nên chọn kiểu viền mí độ dày vừa phải. Kỹ thuật viên sẽ kéo dài phần đuôi mắt một chút và hơi vểnh lên tạo sự cân đối toàn đôi mắt.
Xem đầy đủ bài viết: https://www.tuankiet.com.vn/blog/nhung-kieu-phun-mi-dep-tu-nhien/
 
Top