Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm của căn nhà

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Các chuyên gia đưa ra lý giải như vậy bởi những nguyên nhân sau:
  • Theo Lạc Thư phương vị trung tâm thuộc Thổ còn nhà vệ sinh lại thuộc Thủy. Nếu đặt ở vị trí trung tâm Thổ sẽ khắc Thủy gây ra những tai họa khó lường cho đường tài vận của chủ nhà.
  • Nước và không khí ô nhiễm trong nhà vệ sinh sẽ từ trung tâm của căn nhà lan sang các phòng làm ảnh hưởng đến sinh khí của căn nhà. Điều này sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Trung tâm căn nhà được ví như là trái tim của con người, trái tim mà bị ô nhiễm thì cho dù bạn sử dụng bất kỳ biện pháp nào về phong thủy thì căn nhà cũng sẽ gặp những điều không may mắn. Thậm chí làm hỏng đại vận do căn nhà mang lại cho gia chủ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhung-dieu-can-tranh-khi-thiet-ke-nha-ve-sinh-2-trong-1-1.jpg&hash=7de1eb0ddc95fa41047cea433fb564a6


Không nên cải tạo nhà vệ sinh cũ thành phòng ngủ
Đây là trường hợp thường xảy ra ở những căn hộ chung cư cũ có số lượng thành viên đông đúc và diện tích căn nhà thì nhỏ hẹp. Vì thế nhiều gia đình thường quyết định cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ dành cho các thành viên.

Mặc dù, đây là biện pháp tiết kiệm không gian khá hữu ích cho gia đình nhưng nó lại vi phạm phong thủy nghiêm trọng. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí nên cần tránh nằm gần phòng ngủ, càng không thể sửa thành phòng ngủ.

Xem tiếp tại: https://www.tuankiet.com.vn/blog/nhung-dieu-can-tranh-khi-thiet-ke-nha-ve-sinh-2-trong-1/
 
Top