MIẾNG FILM NHỎ CỨU NGUY MẸ BẦU CÔNG SỞ

#1
Mang thai, ốm nghén đã vất vả, nhưng bà bầu văn phòng còn vất vả hơn. Châu hay đùa « một cổ hai tròng » nhưng gì cũng có bí quyết cả đấy. Châu kể một lần, mình đã suýt bị đuổi việc vì…
Một ngày của bà bầu công sở sẽ thế nào ? Châu vừa cười vừa nói : «  vừa nôn vừa chạy deadline ý bạn ».
Nghĩ cũng đúng thật. Nghén mệt 1, nhưng nghén còn phải đi làm thì mệt gấp 2 gấp 3. Mệt mỏi, buồn nôn, bụng đau quặn vì đói mà lại chẳng ăn được thứ gì. Báo cáo, công việc, họp hành vẫn dồn lên đầu chẳng vì mình là bà bầu mà sẽ nhẹ tay hơn. Ngày qua ngày, Châu càng gầy rộc đi, xanh xao, sụt đến mấy cân ai nhìn cũng ái ngại.
Thương nhất là chồng cô, mỗi ngày đưa vợ đi làm đều bảo vợ xin nghỉ mấy hôm nhưng Châu gạt đi, nốt dự án này hoàn thành cô sẽ xin nghỉ phép. Nhưng chẳng được như dự tính của Châu….
1575014267623-png.29

Đến ngày báo cáo dự án, bao tâm huyết của Châu đổ vào đây cả, dù buồn nôn, mệt mỏi khắp người nhưng cô đã cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Đó là dự án mà cô tâm đắc nhất từ trước đến nay. Khi bắt đầu vào buổi báo cáo, khi mọi thứ đã sẵn sàng thì cô tự dưng cơn buồn nôn ập đến, kéo theo choáng váng, đau đầu khiến Châu phải xin phép ra ngoài. Cứ thế thêm vài lần, buổi báo cáo phải tạm dừng và Châu như người mất hồn, vừa buồn vừa sợ vì đây là dự án quan trọng. Chắc cô sẽ đuổi việc mất.
Cuối buổi, sếp gọi cô vào phòng. Châu chắc mẩm có điều chẳng lành rồi, nhưng vừa bước vào cô lại thấy sếp cười, chị báo đã đọc dự án và dành lời khen cho bà bầu chăm chỉ Minh Châu. Món quà dành cho cô là một hộp Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 đủ 1 liệu trình giảm nghén. Thật hạnh phúc ngoài mong đợi !
1575014267688-jpeg.28

Không biết là nên vui hay nên buồn đây ! Một phen hú hồn nhưng nhận được lời khen của sếp và một hộp quà siêu sịn. Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 như một hộp quà Noel sớm cho Châu, ngay lần đầu ngậm, những cơn buồn nôn đã giảm đi rõ rệt. Ăn ngon và dễ chịu hơn hẳn. Sau một liệu trình sếp tặng, Châu gần như không còn ốm nghén nữa, cân tăng đều đều và nhờ đó làm việc cũng hiệu quả hơn.
Sếp đáng yêu và Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 cũng thật đáng yêu <3
Nhờ Vinger-6, bà bầu công sở chẳng còn sợ gì nữa.
Xem thêm: omnghen.vn
 
Top