Giải đáp một số thắc mắc về máy khoan đất Oshima

nguyenhoa658

New member
Xác minh
#1
Máy khoan lỗ trồng cây Oshima không còn xa lạ với người dân Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Máy được đánh giá cao về thiết kế, công suất cao cũng như giá thành và rất được nhiều người tin dùng. Nhưng những thông tin cần thiết về hãng còn quá ít khiến bà con còn phân vân đắn đo chưa rõ về máy. Bài viết này chia sẻ thông tin về máy đào đất Oshima và giải đáp những thắc mắc mà bà con thường đặt ra.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienmaybaongoc.vn%2Fuploads%2FImages%2Fpilip52-1.png&hash=fe85b21e37a38c78c0eaa9c7eeececb7

Hinh ảnh: Máy khoan lỗ trồng cây
Thương hiệu máy khoan đất Oshima.
Oshima là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong việc sản xuất máy nông nghiệp đặc biệt là sản phẩm máy khoan lỗ trồng cây. Máy được được thiết kế và áp dụng những công nghệ hiện tiện tiến vào quy trình sản xuất để khẳng định danh tiếng cũng như chỗ đứng trên thị trường.
Máy khoan đất trồng cây của Oshima có công suất máy khở, mạnh lẽ và cải thiện tối đa sức lực lao động của con người. Ngoài ra, chúng có thể khoan từ 500-1000 hố/ngày tiết kiệm được khối thời gian. Không những thế máy tiết kiệm được các chi phí đâu tư vì máy có tuổi thọ cao nên có thể sử dụng hết mùa này đến mùa khác, lại không đau đầu vì không phải tìm thuê nhân công để làm việc.
Các máy đào hố trồng cây tiêu biểu của Oshima
Máy khoan đất trồng cây Oshima 2PS
Máy khoan đất trồng cây Oshima 2PS được thiết kế thông minh với 2 tay cầm để bạn có thể dễ dàng sử dụng kết hợp với 1 hoặc 2 người. Máy có công suất lớn, phần khung máy chắc chắn nên rất an toàn cho người sử dụng dù trong bất kỳ môi trường nào.
Máy khoan lỗ trồng cây Oshima 2P
Ngoài động cơ Model Oshima 2PS, máy khoan đất còn có loại sản phẩm đang được bà con vô cùng ưa thích là máy khoan lỗ trồng cây Oshima 2P. Máy cũng sử dụng động cơ chạy bằng xăng, giúp máy có thể hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng nên và con có thể tiện nghi sử dụng.
Máy khoan lỗ trồng cây Oshima 1HP
Máy được thừa hưởng những ưu điểm của các model đời trước như thiết kế, công suất và cấu tạo nên được đánh giá rất cao.
Trả lời một số câu hỏi bà con thường thắc mắc
Giá của máy khoan lỗ trông cây bao nhiêu?
Với sự phát triển hiện giờ của thị trường, thì đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối nên giá thành cũng khác nhau chúng còn phụ thuộc nhiều yếu tố.
>>> Bạn có thể xem thêm: Những yếu tố quyết đinh giá máy khoan lỗ trồng cây
Đến với điện máy Bảo Ngọc, bạn sẽ nhận được giá thành tốt nhất với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Giá của máy từ 3.500.000đ - 7.000.000đ.
Máy khoan đất Oshima có tốt không?
Để trả lời câu hỏi này cùng điểm qua ưu điểm của máy khoan lỗ trồng cây của Oshima:
- Là thương hiệu của Nhật Bản nên chúng được gia công tỉ mỉ và phải trải qua những quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.
- Công suất hoạt động lớn tối đa một ngày có thể khoan tới 500 hố.
- Tăng năng suất, hiệu quả cao.
- Tiết kiệm được các chi phí như đâu tư, nhân công, thời gian, sức lực ...
- Nếu bảo quản tốt máy có tuổi thọ cao hơn.
Với những ưu điểm của máy như vậy chắc đủ để trả lời máy khoan lỗ trồng cây Oshima tốt
Mua máy khoan đất ở đâu?
Với thị trường hiện giờ thì may khoan lo trong cay vô cùng đa dang và phong phú vì vật nhiều người băn khoăn không biết mua móc móc ở đâu chất lượng và uy tín.
Một trong nhưng đơn vị phân phối tốt là Điện máy Bảo Ngọc, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đến đây bạn không cần lo lắng về chất lượng, cũng không lo về giả, đảm bảo yên tâm rằng bạn có hàng hóa để về.
Máy khoan lỗ trồng cây ra đời từ lâu và được bà con ghi nhận và đánh giá cao. Hiện nay có nhiều loại máy tương đương bạn chỉ cần lựa chọn đúng máy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi qua hòm thư điện tử: sieuthidienmaybaongoc.vn hoặc qua hotline: 0978455263
 
Top