Đốt mụn thịt có để lại sẹo không và những lưu ý cần thiết

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Mụn thịt xuất hiện nhiều ở vùng mặt luôn là một nỗi lo lắng của chị em, bởi nó gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Để cứu cánh cho nhan sắc của mình, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ đốt mụn thịt bằng laser để cải thiện sắc đẹp ? Tuy nhiên đốt mụn thịt có để lại sẹo không luôn là mối quan ngại của nhiều người ? Vậy câu trả lời là như thế nào nhỉ ?

Phương pháp đốt mụn thịt là gì?
Mụn thịt được xem là một loại u lành tính xuất hiện trên bề mặt da, nhiều nhất là ở vùng da mặt. Nó hình thành khi ống tuyến mồ hôi bị giãn nở, làm ngăn cản quá trình bài tiết mồ hôi trên khuôn mặt.

Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở phụ nữ, đa số là sau độ tuổi 40. Mụn thịt có đặc trưng là mọc thành chùm và theo thời gian, nó xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên khuôn mặt, đặc biệt là ở vùng mắt. Nếu tồn tại lâu ngày, vùng da mọc mụn sẽ bị xơ cứng lan tỏa, điều này khiến da trở nên sần sùi, già cỗi, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fdot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong.jpg&hash=de5ea327b2bfced2702754d74120b033
Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp đánh bay mụn thịt bằng thiên nhiên hoặc sự can thiệp của các máy móc thiết bị. Tuy nhiên phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là kỹ thuật đốt mụn thịt bằng tia laser.

Sử dụng tia laser CO2 là một phương pháp dùng những bước sóng với kích thước siêu nhỏ để chiếu xuống vùng da mặt có mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong nó. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ điều chỉnh và chiếu bước sóng ngắn lên da, quá trình này giúp kích thích collagen tăng sinh nhằm cải thiện độ đàn hồi, săn chắc của da. Bên cạnh đó, da còn được cải thiện về màu sắc và mịn màng lên trông thấy.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này chính là có thể trị dứt điểm mụn thịt ẩn dưới da mặt, hạn chế làm da tổn thương. Đặc biệt, nếu kiên trì, áp dụng liệu trình này trong thời gian dài ( 3 tháng đến 1 năm), bạn sẽ thấy da mặt mình mềm mịn, cải thiện trông thấy.

Có thể bạn chưa biết, công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận về độ hiệu quả và an toàn và được áp dụng rộng rãi trong những cơ sở thẩm mỹ, phòng khám uy tín. Bên cạnh đó Laser CO2 còn nổi tiếng là một phương pháp làm đẹp có thể đồng thời giải quyết nhiều vấn đề của da, xứng đáng là vị cứu tinh giúp chị em chúng ta thoát khỏi nỗi lo sợ, ngại ngùng và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Tuy nhiên, một câu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra là: đốt mụn thịt có để lại sẹo không. Để nhận được câu trả lời thích đáng nhất, bạn hãy theo dõi phần dưới đây nhé !

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không – lời giải đáp chi tiết
Đọc tiếp tại: https://www.tuankiet.com.vn/blog/dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong/
 
Top