Các loại giày Hypebeast trên thị trường

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiểu một cách đơn giản, Hypebeast là chạy theo trào lưu sneaker, là những người tiên phong dẫn dắt trào lưu Sneaker và sở hữu rất nhiều đôi giày hàng hiệu lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Các Hypebeast làm vậy để khẳng định cái tôi cá nhân và hơn hết họ thích mọi người nhìn mình bằng đôi mắt ngưỡng mộ và thán phục. Một sneaker mới ra đời là lúc họ chấp nhận phải dậy sớm hơn thường ngày đế săn bằng được một đôi giày sneaker với giá cắt cổ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0447e2fcff9e.jpg&hash=f2f85e9c0d875cb6b1ecc98b1d2f6edf


Hiểu một cách đơn giản, Hypebeast là chạy theo trào lưu sneaker, là những người tiên phong dẫn dắt trào lưu sneaker và sở hữu rất nhiều đôi giày hàng hiệu lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Cộng động Hypebeast có sức ảnh hưởng khá rộng và tạo nên những cuộc tranh luận nóng bỏng trong giới streetwear và giới sneaker. Thậm chí, cộng đồng này còn có cả tạp chí Hypebeast ra đời. Dù trào lưu này có lẽ đã xuất hiện từ lâu nhưng mới nở rộ lên khi các tín đồ thời trang thích thể hiện sự giàu có và chịu chơi của mình. Từ đó, các bộ quần áo và giày sneaker bị đội giá lên quá mức bởi quá nhiều người chạy đua theo trào lưu này.

Một Hypebeast thật sự được đánh giá dựa trên tiêu chí nào?
Với giới trẻ hiện nay, một Hypebeast thực sự chỉ đơn giản là việc bạn không quan tâm đến hình dạng đúng nghĩa thật sự của phiên bản Air Jordan OG mà họ chỉ quan tâm đến đôi giày đó post lên facebook có mang về nhiều nút like hay không. Bạn là một Hypebeast khi bạn chỉ quan tâm tới các phiên bản giày khan hiếm hay là sự cộng tác về hai thương hiệu này? Bạn là Hypebeast chỉ vì thần tượng của bạn là Kanye west? Hay bạn là Hypebeast khi bạn đang mang một đôi giày Air Jordan kinh điển trên chân mình?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F35e704c10760.jpg&hash=d77a4421ce85b4328d29af1d6f987f68


Hypebeast là gì

Với giới trẻ hiện nay, một Hypebeast thực sự chỉ đơn giản là việc bạn không quan tâm đến hình dạng đúng nghĩa thật sự của phiên bản Air Jordan OG mà họ chỉ quan tâm đến đôi giày đó post lên facebook có mang về nhiều nút like hay không.

Do đó, các bạn trẻ dễ dàng bị gán cái mác Hypebeast bởi bất kỳ mọi thứ trên đời này. Điều gì sẽ khiến bạn không trở thành một Hypebeast? Đó chính là bạn phải thuộc lòng toàn bộ câu chuyện và lịch sử đằng sau các đôi giày sneaker bạn đang có. Bạn phải nhớ được toàn bộ bảng điểm, thành tích của Jordan trước khi mở ví ra lấy 180$ để mua đối giày của ông ý.

Tóm lại, để không bị mọi người gán cho mình một cái tên Hypebeast hư danh, thì đối với mỗi đôi giày bạn có, bạn phải thực sự hiểu, thực sự yêu quý và ngưỡng mộ người đã tạo ra những đường nét tinh tế trên đôi giày. Hoặc bạn phải am hiểu những dấu ấn lịch sử của các đôi giày sneaker.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5b457fbe8b4a.jpg&hash=5025f73b9e5957b7f788d4cfe6002f7b


Bạn phải am hiểu những dấu ấn lịch sử của các đôi giày sneake nếu muốn trở thành một Hypebeast thực thụ.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong Hypebeast là gì? Và một Hypebeast thật sự được đánh giá dựa trên các tiêu chí nào cho các bạn tham khảo.
 
Top